Call:
+66 090 725 8760
       
Line ID:
Bullants
       
 
       
Langauges:
 SEO Thai Languages SEO English Language
                                                         หน้าแรก      เกี่ยวกับเรา      ผลงานที่ผ่านมา     \  บริการ/แพ็คเกจ      กรณีศึกษา      วิธีสั่งซื้อ/ชำระเงิน      ติดต่อเรา
SEO, Search Engine Opitimization, SEO Reckoner, SEM, Internet Marketing, Web Promotion, SEO Company, SEO Thailand, SEO Chiang Mai, SEO Company in Thailand, SEO Company in Chiang Mai
 

 

 

กรณีศึกษาและข้อความรับรองจากลูกค้าของเรา

 

Tag: โปรโมทเว็บไซต์, โปรโมทเว็บไซต์ เชียงใหม่, SEO Company Chiang Mai, Internet Marketing in Chiang Mai, E-Marketing in Chiang Mai

 


ชื่อลูกค้า:
บริษัท ลานนา จำกัด (ข้อมูล ณ วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2554)

รายละเอียดโดยย่อ:บริษัท ลานนา จำกัด
ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ตู้แช่ ชั้นวางของ อุปกรณ์ตกแต่งร้านค้าสำนักงานต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า บริการครอบคลุมภาคเหนือ 5 จังหวัด กว่า 9 สาขา

โลโก้:
Lanna Center mart

ที่อยู่:(สำนักงานใหญ่) 161/1 ม.2 ถ.พหลโยธิน ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย (ประเทศไทย) 57100

บริการ: โปรโมทเว็บไซต์ LannaCenterMart.com บนเครื่องมือค้นหาออนไลน์ Google.co.th (ภาษาไทย)

แผนการดำเนินการของทีมงาน V.I.Puzzle: ดำเนินวิเคราะห์โครงสร้างเ็ว็บไซต์ วิเคราะห์คำสำคัญที่เหมาะสมกับธุรกิจร่วมกับเจ้าของธุรกิจและนักการตลาดของ V.I.Puzzle วิเคราะห์คู่แข่งและปริมาณการเช้าชมของเว็บไซต์คู่แข่ง แล้วจึงทำการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เป็นมิตรกับ Google ซึ่งภายหลังเริ่มต้นสัญญาได้เพียง 1 เดือนก็มีบางคำสำคัญที่เริ่มไต่อันดับจากที่ไม่อยู่ใน 100 รายการแรกจนสามารถมาอยู่ที่หน้าแรกของ Google.co.th ได้สำเร็จและยังคงเสถียรอยู่ในตำแหน่งดังกล่าวหรือเลื่อนขึ้นลงไม่เกิน 1-3 อันดับแต่ยังคงแสดงอยู่ที่หน้าแรก
     เมื่อกล่าวถึงผลที่ได้จากการดำเนินการดังกล่าวทำให้เกิดผลดังนี้

  • ปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังภาพ 1

ปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์

ภาพที่ 1 ผลแสดงปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์

  • กว่าร้อยละ 90 ของผู้เเยี่ยมชมนั้น มาจากการค้นหาคำสำคัญผ่านเครื่องมือค้นหาออนไลน์ Google.co.th (ภาษาไทย) แทบทั้งสิ้น ดังภาพ 2

search engine

ภาพที่ 2 ผลแสดงการค้นหาคำสำคัญผ่านเครื่องมือค้นหาออนไลน์ Google.co.th (ภาษาไทย)

  • ภายหลังดำเนินการมาเป็นระยะเวลา 10 เดือน เว็บไซต์ดังกล่าวได้รับค่านัยสำคัญเท่ากับ 3 จาก 10 หรือ PR
    (Page Rank = 3) ทั้งนี้ค่าดังกล่าวนั้น Google จะเป็นผู้กำหนดให้ โดยพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ตามขั้นตอนวิธีของ Google ซึ่งแน่นอนว่าขั้นตอนวิธีดังกล่าวยังคงไม่ถูกเปิดเผย นั่นหมายถึง เป็นค่าที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของเว็บไซต์ ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์และเป็นมิตรต่อเครื่องค้นหาออนไลน์ Google

  • เครื่องมือวัดการจัดอับดับของคำสำคัญรายเดือน (3 เดือนล่าสุด)

ภาพที่ 3 ผลแสดงการจัดอันดับโดยอาศัยเครื่องมือวัดที่มีประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับคำสำคัญและเครื่องมือค้นหาออนไลน์ที่ลูกค้าต้องการ

     จากสารสนเทศและสถิติข้างต้น แสดงให้เห็นถึงกระบวนทัศน์ที่มีระเบียบแแบบแผนและสามารถวัดผลการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้กระบวนทัศน์ดังกล่าวนั้นจะเกิดขึ้นร่วมกันระหว่างลูกค้าและทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ V.I.Puzzle จึงทำให้แน่ใจได้ว่าความต้องการของลูกค้าได้รับการตอบสนองอย่างถูกต้องและสมเหตุสมผล คุ้มค่าใช้จ่ายและเวลา

     ทางทีมงาน V.I.Puzzle ยินดีอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่าน เพื่อกล่าวเข้าสู่การแข่งขันบนโลกออนไลน์ โปรดอย่าลังเลใจที่จะติดต่อเรา...

 

 

SEO Chiang Mai (Thailand) Top 10 Guaranteed 

 
 
 

ตู้แช่ ชั้นวางของ      Chiang Mai Restuarant     bicycle tour           เครื่องเสียง Hi-End      Renaissance dresses     หมูยอป้าปี๋     ตู้แช่ ชั้นวางของ        เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก ของใช้คุณหนู ชุดเด็กแบรนด์เนม

 

SEOReckoner.com :: สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมายพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช 2552.
หน้าแรก :: ร่วมเป็นเพื่อนร่วมลิงค์ :: โครงสร้างเว็บไซต์ :: พัฒนาและทำการตลาดออนไลน์โดย หสม. V.I.Puzzle
สำนักงาน: 7/2 อาคารภูแลเพลส ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย.