DTAC :
+66 083 517 1774
       
TRUE :
+66 090 725 8760
       
Skype:
 s.sangsai
       
Social:
  social network of seoreckoner
       
Langauges:
 SEO Thai Languages SEO English Language
                                                         หน้าแรก      เกี่ยวกับเรา      บทความ       บริการ/แพ็คเกจ      กรณีศึกษา      วิธีสั่งซื้อ/ชำระเงิน      ติดต่อเรา
SEO, Search Engine Opitimization, SEO Reckoner, SEM, Internet Marketing, Web Promotion, SEO Company, SEO Thailand, SEO Chiang Mai, SEO Company in Thailand, SEO Company in Chiang Mai
 

 

     
 

Head Google Panda Updateทำอย่างไรให้เว็บไซต์ยังคงอยู่ในอันดับต้นๆ เมื่อมีการปรับเปลี่ยนขั้นตอนวิธีิ (Algorithms) หรือรุ่นของ Google Panda?

By The SEO Reckoner (July, 3rd 2011)  

 
 

Tag: Google Panda Lastest Update, Avoid Ranking Drop, Web Promoter Help.

 
 

 Intro Avoid Google Udate เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการปรับเปลี่ยนรุ่นของ Google Panda?

     จากการเปิดเผยรายงานล่าสุดพบว่า Google Panda รุ่นเดิมกำลังจะถูกปรับเปลี่ยนขั้นตอนวิธีเดิมเป็นรุ่นใหม่คือ "Google Panda 2.2" โดย Mr.Matt Cutts ได้เปิดเผยว่า Google Panda รุ่นล่าสุดได้รับการปรับเปลี่ยนขั้นตอนวิธีซึ่งจะส่งผลกระทบการจัดอับดับไม่ มากนัก ถึงเวลาแล้วที่ผู้ดูแลเว็บไซต์หรือเจ้าของเว็บไซต์ก็ดี ต้องมุ่งเน้นความสนใจที่การจัดการอับดับของ Google เพื่อทำให้แน่ใจว่าเว็บไซต์เหล่าน้นได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงอย่าง สม่ำเสมอและเป็นไปอย่างถูกต้องตามทฤษฏีการโปรโมทเว็บไซต์ (White-hat Web Promotion Methods)ช่วยให้ท่านสามารถไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น ที่สำคัญคือการสูญเสียอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ซึ่งหมายถึงโอกาสทางธุรกิจ อาจเป็นโอกาสที่ท่านจะสามารถจำหน่ายหรือสร้างผลกำไรผ่านการโปรโมทเว็บไซต์ ที่ถูกต้องได้

     รายงานทางสถิติล่าสุดก่อนที่จะมีการปรับเปลี่ยนรุ่นของ Google Panda ผลที่ออกมาทำให้เราภูมิใจเป็นอย่างมาก โดยพบว่าร้อยละ 92.6 การปรับเปลี่ยนรุ่นไม่ส่งผลกระทบต่ออันดับของเว็บไซต์ของลูกค้า, เว็บไซต์ที่มีอันดับตกลงภายหลังการปรับเปลี่ยนรุ่นคิดเป็นร้อยละ 78% แต่ก็สามารถกลับมาอยู่ภายในอันดับเดิมภายในระยะเวลาเพียงเดือนเดียวและมี อันดับที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยอาศัยขั้นตอนวิธีการสร้างลิงค์ใหม่เป็นส่วนเสริม จะเห็นได้ว่าเป็นสถิติที่ดีซึ่งแสดงให้เห็นถึงผลโดยรวมของการปรับเปลี่ยน รุ่น Google panda ที่ใช้ระยะเวลาพัฒนามากว่า 4 เดือน

Avoid Google Panna เพราะเหตุผลใดการสร้างลิงค์จึงส่งผลกระทบต่อการปรับเปลี่ยนรุ่นของ Google Panda?

  • การสร้างลิงค์เชิงธรรมชาติ: Google Panda มุ่งเน้นความสนใจไปที่อัตราการเพิ่มขึ้นของลิงค์ โดยประเมินจากพฤติกรรมการเพิ่มขึ้นของลิงค์ของเว็บไซต์นั้น ควรจะเป็นไปแบบธรรมชาติ ไม่มากหรือน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับอัตราการเพิ่มขึ้นของลิงค์ที่มีอยู่เดิม

  • อัตราการเพิ่มขึ้นของลิงค์: ลิงค์ที่ถูกสร้างขึ้นใหม่นั้น จะต้องมาถูกเชื่อมโยงมาจากแหล่งที่มาหรือเว็บไซต์ที่มี URL และ PR ที่แตกต่างกันด้วย

  • เนื้อหาหรือบทความที่เป็นของตนเอง: แต่ละลิงค์ที่ปรากฏอยู่ภายในเนื้อหาควรถูกเชื่อมโยงด้วยเนื้อหาที่แตกต่างกัน

  google panda

   จากภาพข้างต้น แสดงให้เห็นถึงอัตราส่วนการกดปุ่มเลือกของผู้เข้าถึงเว็บไซต์ผ่านเครื่องมือ ค้นหาของกูเกิ้ล โดยพบว่าผู้เข้าถึงเว็บไซต์ส่วนใหญ่ ร้อยละ 42.13 นั้นเข้าถึงเว็บไซต์โดยการกดปุ่มคลิกที่ตำแหน่งแรกในส่วนแสดงผลของกูเกิ้ล และร้อยละ 11.90, 8.5ในตำแหน่งที่สอง สาม สี่ ตามลำดับและลดลงเหลือเพียงร้อยละ 2.85 ในตำแหน่งที่เก้า ถ้าสมมติให้มีอัตราการกดปุ่มคลิกที่ตำแหน่งแรกมีจำนวน 1,000,000 ครั้งแล้ว ณ ตำแหน่งที่่ 9 จะมีจำนวนการกดปุ่มคลิกเหลือเพียง 147,800 ครั้ง เท่านั้น นอกจากนั้นอัตราการกดปุ่มคลิกในผลการแสดงที่หน้าสองคิดเป็นร้อยละ 10% แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างโอกาสในการถูกพบเห็นหรือการเข้าถึง เว็บไซต์ของท่านอย่างชัดเจน

     ดังนั้น การที่เว็บไซต์ของท่านแสดงอยู่ในหน้าแรกของเครื่องมือค้นหาออนไลน์ของกูเกิ้ล จึงเป็นการเพิ่มปริมาณผู้เข้าถึงเว็บไซต์ และนั่นหมายถึงโอกาสในการจำหน่าย นำเสนอสินค้า บริการ รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ท่านคิดเป็นร้อยละ 1,478 ต่อคำสำคัญนั่นเอง


 
 

SEO Chiang Mai (Thailand) Top 10 Guaranteed 

 
 

ตู้แช่ ชั้นวางของ     อาหารเชียงใหม่ Thailnad restaurants     bicycle tour           เครื่องเสียง Hi-End      Renaissance dresses    หมูยอป้าปี๋     ตู้แช่ ชั้นวางของ       เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก ของใช้คุณหนู ชุดเด็กแบรนด์เนม


 

SEOReckoner.com :: สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมายพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ พุทธศักราช 2552.
หน้าแรก :: ร่วมเป็นเพื่อนร่วมลิงค์ :: โครงสร้างเว็บไซต์ :: พัฒนาและทำการตลาดออนไลน์โดย หสม. V.I.Puzzle
สำนักงาน: 7/2 อาคารภูแลเพลส ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย.